ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Satra tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập

Đăng bởi - P.TTr

(DNTO) - Nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập, Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn TNHH Một thành viên (Satra) vừa tổ chức họp mặt các thế hệ cán bộ, Đảng viên, người lao động từng làm việc tại công ty.

satra 27 năm 1

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật và đầy tình nghĩa

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Nguyễn Hữu Nghĩa cho biết, trải qua quá trình 27 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu chỉ với 27 doanh nghiệp thành viên, các thế hệ cán bộ, đảng viên, người lao động Satra đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, từng bước mở rộng phát triển ngành nghề, tập trung đi sâu vào các ngành nghề kinh doanh chính, chuyên sâu về lĩnh vực thương mại - sản xuất chế biến thực phẩm kết hợp với xây dựng hạ tầng thương mại, tạo thành một hệ thống đồng bộ từ sản xuất chế biến đến cung ứng, thực hiện tốt nhiệm vụ kinh tế - chính trị do UBND Thành phố phân công.

__PTT4261

Các thế hệ cán bộ, Đảng viên và nhân viên Satra chụp hình lưu niệm

Đến hết năm 2021, Tổng Công ty đã có 14 đơn vị phụ thuộc, 1 Văn phòng đại diện tại Nhật Bản, 6 công ty con và 34 công ty liên kết, doanh thu. Đây là một thành quả vượt bật, được tạo ra từ sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến của cán bộ, đảng viên, người lao động Satra qua nhiều thời kỳ. Những đóng góp về trí tuệ, sức lực,  khát khao cống hiến, tâm huyết phát triển và ý chí kiên cường, dám nghĩ, dám làm cùng tinh thần không ngại khó, không khuất phục trước mọi khó khăn của các cán bộ, đảng viên, người lao động luôn là tấm gương sáng, là những câu chuyện truyền cảm hứng cho các thế hệ Satra noi theo, học hỏi và phấn đấu để Satra phát triển bền vững. 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, nhưng Tổng Công ty vẫn duy trì hoạt động thông suốt, thực hiện tốt việc cung ứng, đảm bảo hàng hóa phục vụ người dân theo chỉ đạo của Thành phố. Năm 2021, Tổng doanh thu đạt  52.172,8 tỷ đồng đạt 103,7% kế hoạch; Lợi nhuận: 9.214,08 tỷ đồng đạt 103,07% kế hoạch. Về kết quả 9 tháng đầu năm nay, tổng doanh thu là 48.535 tỷ đạt 75,4% kế hoạch, đạt 125,6% so với cùng kỳ; lợi nhuận là 12.870,6 tỷ đạt 81,8% kế hoạch, đạt 167,3% so với cùng kỳ.

Nguồn: Satra tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập (doanhnhantrevietnam.vn)