ViEn
Tin tức
Tin SATRA

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa làm Chủ tịch Hội đồng thành viên SATRA

Đăng bởi - SGGP

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp, được điều động và bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một thành viên (SATRA).

Chiều 1/10, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao quyết định của UBND TP.HCM về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn -TNHH Một thành viên (SATRA). Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa sinh năm 1980, quê quán: huyện Hóc Môn, TP.HCM; trình độ: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Chính trị.

Nhận nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên SATRA, ông Nguyễn Hữu Nghĩa chia sẻ, đây là vinh dự và là trọng trách nặng nề, vì thế, ông sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thành nhiệm vụ.

dvd_0608_qadd
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức và các đồng chí lãnh đạo quận Gò Vấp, SATRA chúc mừng ông Nguyễn Hữu Nghĩa. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/10 đối với bà Nguyễn Huỳnh Trang, Phó Giám đốc Sở Công thương TP.HCM và bà Lê Minh Trang, Thành viên không chuyên trách Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc SATRA.

Nhận quyết định nghỉ hưu, hai bà Nguyễn Huỳnh Trang và Lê Minh Trang cho biết, rất vui mừng vì đã hoàn thành công tác, giờ đây được nghỉ ngơi. Riêng với SATRA, bà Lê Minh Trang đề nghị thành phố sớm bổ nhiệm người điều hành tổng công ty, vì các hoạt động của tổng công ty rất nhiều, như máu trong cơ thể phải chảy liên tục, nhưng giờ đây lại đang gặp khó khăn vì chưa có người mới điều hành. 

dvd_0559_oviq
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định cho bà Lê Minh Trang. Ảnh: VIỆT DŨNG
 
dvd_0542_gucv
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định cho bà Nguyễn Huỳnh Trang. Ảnh: VIỆT DŨNG

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức chúc mừng hai bà Nguyễn Huỳnh Trang và Lê Minh Trang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, mong muốn hai bà tiếp tục quan tâm, có đóng góp cho địa phương cư trú, cho TP.HCM.

Đối với ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức nhắn nhủ, SATRA là Tổng Công ty có quy mô lớn nhất của TP.HCM, hoạt động đa dạng. Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức mong muốn và tin tưởng ông Nguyễn Hữu Nghĩa sớm hòa nhập môi trường mới, đoàn kết cùng tập thể và đưa SATRA phát triển vững mạnh.

Theo SGGP