Satra khai trương Nhà hàng Hẻm 12

Chiều 19/12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã chính thức khai trương “Hẻm 12”, tại địa điểm số 12 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 TPHCM.

Ông Trần Văn Bắc, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đơn vị chủ quản cho biết: Hẻm 12 là một nhà hàng thuộc Trung tâm Dịch vụ ăn uống (SATRA F&B), một đơn vị thuộc SATRA. Hẻm 12, có vị trí rất đẹp, cạnh phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ý tưởng là gắn kết với phố đi bộ Nguyễn Huệ rồi vào hẻm ăn uống. Đây cũng là một điều gây bất ngờ cho du khách vì thoạt đầu cũng tưởng hẻm thật, nhưng khi vào mới biết đây là một nhà hàng lớn, độc đáo với mô hình tái hiện Sài Gòn xưa, với những góc phố, một khu quán ăn Chợ Lớn với hàng trăm món ăn vặt, món ăn đường phố đã đi vào ký ức.

hem12-1

Hẻm 12 đã chọn lựa nhiều món ngon đường phố có tiếng lâu năm tại TPHCM đưa vào thực đơn như: bột chiên, bánh bèo, bánh cuốn, bò bía, cháo lòng, bún nước lèo, bắp xào, chè, khoai củ, bánh mì hấp mỡ hành, phá lấu heo, phở... Bên cạnh đó là những món ăn đặc sản vùng miền được chế biến công phu với dàn đầu bếp nổi tiếng.

hem12-2

Được đầu tư xây dựng hơn một năm nay và “chạy” thử hơn một tháng, Hẻm 12 đã là điểm đến thu hút nhiều khách đi bộ trên đường Nguyễn Huệ và du khách.

hem12-3

Ngoài phục vụ ăn uống, Hẻm 12 sẽ là một điểm sinh hoạt văn hóa phục vụ người dân thành phố, du khách, khách đoàn với các đoàn ca múa nhạc dân tộc, nhạc viện, ban nhạc tài tử… trình diễn hàng đêm, hoặc hàng tuần tại nhà hàng và tổ chức biểu diễn văn nghệ trên phố đi bộ vừa phục vụ vừa là cách giới thiệu Hẻm 12, giới thiệu ẩm thực và bản sắc văn hóa dân tộc.

Một số mon ngon đường phố tại Nhà hàng Hẻm 12:

hem12-4
Bánh tráng trộn
hem12-5
Bánh canh bột cắt thịt vịt
hem12-6
Bột chiên
hem12-7
Phở Tư Đạt
hem12-8
Bánh đúc tôm thịt
hem12-9
Gỏi chân gà

Theo SGGP

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Giảm giá gạo tại các điểm bán lẻ trực thuộc SATRA

Từ ngày 12/12/2017 đến 5/1/2018, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (SATRA) sẽ áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá gạo tại các điểm bán lẻ trực thuộc Satra nhân dịp Lễ Giáng...

Satra khai trương Nhà hàng Hẻm 12

Chiều 19/12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã chính thức khai trương “Hẻm 12”, tại địa điểm số 12 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 TPHCM.

Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại SATRA tại Củ Chi

Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của Satra trên địa bàn huyện Củ Chi và là trung tâm thương mại thứ 2 của Satra, sau Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods cán mốc 150 cửa hàng

Đây là cửa hàng thứ 10 trên địa bàn quận và Thủ Đức cũng là một trong số nhiều quận, huyện ngoại thành TP.HCM có nhiều cửa hàng Satrafoods nhất.