Đổi tên các nhà hàng thuộc Satra thành Nhà hàng Việt

Để phù hợp với quy mô, lộ trình phát triển trong giai đoạn mới và nhằm giúp khách hàng nhận diện đúng thương hiệu nhà hàng, mới đây SATRA vừa tiến hành thống nhất thương hiệu chung cho các nhà hàng, cửa hàng của mình là NHÀ HÀNG VIỆT.

Hệ thống các cửa hàng ẩm thực của Satra hiện nay gồm có chuỗi 6 cửa hàng cà phê và bánh ngọt mang tên Satra Bakery & Café và 7 nhà hàng, cửa hàng thức ăn, gồm: Satra Foodcourt Ngọc Lan, Hi Salad, DB, Nhà hàng Việt Phan Chu Trinh, Nhà hàng Khế Ngọt, Nhà hàng Việt StarHill và Satra Foodcourt Bình Điền.

doi-ten-nha-hang-satra

Sau một thời gian xây dựng và phát triển, hệ thống các nhà hàng cửa hàng thức ăn của Satra đã dần trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ẩm thực Việt tại TP.HCM. Để phù hợp với quy mô, lộ trình phát triển trong giai đoạn mới và nhằm giúp khách hàng nhận diện đúng thương hiệu nhà hàng, mới đây SATRA vừa tiến hành thống nhất thương hiệu chung cho các nhà hàng, cửa hàng của mình là NHÀ HÀNG VIỆT.

Theo đại diện Trung tâm dịch vụ ăn uống Satra (đơn vị trực tiếp quản lý các cửa hàng ẩm thực), đi kèm với việc đổi tên, thực đơn của từng nhà hàng cũng có sự thay đổi. Cụ thể, các nhà hàng đều sẽ có từ 20 – 30 món ăn được chế biến, trang trí, giá cả như nhau như: gỏi rau mùa, cá chép kho riềng, lẩu cua đồng bắp bò Úc,… Bên cạnh đó, mỗi nhà hàng đều giữ lại những món ăn đặc thù riêng của mình như Nhà hàng Việt 45 Nguyễn Huệ với các món salad, Nhà hàng Việt Cống Quỳnh với các loại bò bít – tết, nhà hàng Việt Thạch Lam với các món dân dã như ốc bươu xào khế, gỏi bao tử với khế, tép rong xào khế, … Các món ăn với giá dao động từ 50.000đ đến 300.000đ/món.

Dự kiến, trong năm 2017, Satra sẽ cho ra mắt thêm 3 Nhà hàng ẩm thực, nâng tổng số nhà hàng lên con số 10.

Danh sách chuỗi Nhà hàng Việt của Satra

- Nhà hàng Việt Nguyễn Huệ: 45 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1

- Nhà hàng Việt Cống Quỳnh: 117 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1

- Nhà hàng Việt Phan Chu Trinh: số 9 – 11, đường Phan Chu Trinh, phường Bến Thành, quận 1

- Nhà hàng Việt Star Hill: Nhà hàng Việt 29 đường số 10, khu phố Star Hill, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7.

- Nhà hàng Việt Thạch Lam: 158 Thạch Lam, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú

- Nhà hàng Việt Chung cư Ngọc Lan: 35 Phú Thuận, phường Phú Thuận, quận 7.

- Nhà hàng Việt Bình Điền: Kios số 02, Chợ đầu mối nông thủy hải sản Bình Điền, Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, phường 7, quận 8.

Phòng Thị trường

 

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Phát động chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” 2017-2018

Chương trình "Satra vì biển đảo quê hương" năm 2017 có những nội dung mới như triển khai các hoạt động hỗ trợ tại Vùng 5 Hải quân và ngư dân các tỉnh thuộc vùng biển Tây Nam.

Chuối sạch Fohla vào thị trường nội địa: SATRA và vai trò ‘người vận chuyển’

Khoảng một năm trở lại đây, đi mua sắm tại siêu thị Sài Gòn, siêu thị TAX hoặc các cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thuộc SATRA, ngoài các loại chuối truyền thống của Việt Nam như chuối cau,...

Để hương thơm đưa rau đi xa…

Huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) có vùng sản xuất rau lâu đời với sản lượng khá lớn. Không chỉ có nhiều loại rau lá được thị trường ưa chuộng, rau thơm Cần Giuộc – đặc sản rau của vùng...

Về Vĩnh Long, nhắc chuyện cũ để tìm cách làm mới

SATRA là doanh nghiệp không lạ với nông dân Vĩnh Long, bởi hai bên đã từng có những hợp đồng hợp tác làm ăn.