Satrafoods cán mốc 130 cửa hàng

Ngày 27/7/2017, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA) khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 130 tại số 471A Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Đây cũng là cửa hàng thứ 7 của Satra tại quận Bình Tân.

Trước đó, vào các ngày 21, 24 và 26/7, Satra cũng đã khai trương 3 cửa hàng Satrafoods tại số 140 – 142 Thích Quảng Đức, phường 4, quận Phú Nhuận; 65 đường số 11, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức và 2/89 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12.

satrafoods-130

Trong 130 cửa hàng này có 7 cửa hàng được mở tại TP. Cần Thơ. Tiếp tục với chiến lược hướng đến sự tiện lợi cho bà nội trợ và an toàn cho mỗi bữa ăn của từng gia đình, bên cạnh việc mở rộng mạng lưới các cửa hàng, Satra luôn đặc biệt quan tâm đến việc đa dạng hàng hóa và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua các chương trình liên kết với các địa phương và nhà sản xuất. Việc liên kết trực tiếp này giúp Satra tìm kiếm được nhiều sản phẩm có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá thành hợp lý.

Sản phẩm tươi sống và chế biến như thịt heo 100% VietGAP và thịt gà, thịt bò của Vissan; các loại rau, củ, quả của đạt tiêu chuẩn VietGAP do các hợp tác xã tại Long An cung cấp, các loại trái cây nội địa là đặc sản của Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp; các loại trái cây do Satra nhập khẩu chính ngạch như Cherry Mỹ, táo Pháp, táo New Zealand, lê Hà Lan, lê Hàn Quốc v.v… bày bán tại Satrafoods ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

satrafoods-130-1

Nhằm gia tăng sự tiện lợi cho khách hàng, thời gian gần đây, Satra vừa đưa thêm dòng sản phẩm thực phẩm sơ chế, tẩm ướp do Xí nghiệp Chế biến rau củ quả Satra thực hiện vào kinh doanh tại các siêu thị và chuỗi cửa hàng Satrafoods thuộc Satra như cá kho tộ, thịt kho tộ, cá muối sả ớt, canh chua, canh bí đỏ v.v… Các sản phẩm này đểu bảo đảm các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Từ nay đến cuối tháng 7/2017, Satra sẽ đưa thêm 4 cửa hàng Satrafoods nữa vào hoạt động, nâng tổng số cửa hàng trong chuỗi Satrafoods lên con số 134, trong đó có 3 cửa hàng sẽ khai trương tại TP. Cần Thơ trong ngày 28/7. Với 3 cửa hàng mới này, chuỗi Satrafoods tại Cần Thơ có tổng cộng 10 cửa hàng.

Phòng Thị trường

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

Bắt nhịp xu hướng mới, vững vàng trên đường phát triển

Theo các cơ quan chức năng, Việt Nam thuộc top 30 quốc gia có thị trường bán lẻ sôi động nhất thế giới. Hiện hàng loạt nhà bán lẻ nổi tiếng từ Nhật, Pháp, Thái Lan…đã đầu tư vào Việt...

Nhà hàng Hẻm 12 – Nguyễn Huệ: Tìm chút hương xưa

Hẻm 12 không chỉ có khung cảnh xưa, món ăn dân dã truyền thống, còn có một biểu tượng khó quên là Long chef. Là một người nổi tiếng trong giới ẩm thực, được phong là “Siêu đầu bếp” món...

Chợ hoa xuân Bình Điền: Thêm sắc xuân cho khu nam

Tết Mậu Tuất 2018 là năm thứ 5 liên tiếp Chợ Hoa Xuân Bình Điền góp mặt, nhuận thêm sắc Xuân cho TP.HCM. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Chợ Hoa Xuân Bình Điền lại tạo được dấu ấn bởi...

Nhiều chương trình khuyến mại dịp Tết 2018 tại hệ thống bán lẻ Satra

Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Satra triển khai chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân đến khách hàng đã luôn đồng cùng hệ thống bán lẻ Satra trong suốt thời gian...