Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM hoạt động từ tháng 3

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 2349/QĐ-TTg ngày 5.12.2016 của Thủ tướng về thí điểm thành lập Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM.

 

ban-quan-ly-an-toan-thuc-pham-tphcm-hoat-dong-tu-thang-3-hinh-anh
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo đó, Chủ tịch UBND TP giao Sở Nội vụ phối hợp với các sở ngành liên quan bổ nhiệm nhân sự chủ chốt và ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của ban quản lý. Các sở ngành liên quan bố trí trụ sở làm việc, kinh phí, trang thiết bị... cho ban quản lý.

Chủ tịch UBND TP yêu cầu việc bàn giao tổ chức bộ máy, nhân sự của các bộ phận thực hiện an toàn thực phẩm của các phòng, chi cục trực thuộc Sở Y tế, Sở Công thương, Sở NN-PTNT về ban quản lý được hoàn thành trong quý 1/2017. Ban Quản lý chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1.3.2017.

Nguồn: Thanh Niên

Chia sẻ bằng

Tin quan tâm nhiều

TP.HCM: Có hơn 30.000 chương trình trong Tháng khuyến mãi

Sở Công Thương TP.HCM cho biết, hơn 30.000 chương trình giảm giá, khuyến mãi sẽ được thực hiện trong thời gian Tháng khuyến mãi được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 12-2017 tại thành phố.

Thương hiệu gạo Việt phải được định vị từ chất lượng lúa giống

Chất lượng lúa giống không đảm bảo sẽ dẫn tới chất lượng gạo thấp, không khẳng định được hạt gạo Việt Nam trên thị trường xuất khẩu.

Doanh nghiệp cần tăng kết nối với người tiêu dùng

Các chuyên gia tiếp thị, truyền thông kỹ thuật số cho rằng, việc kết nối, tìm hiểu thông tin sản phẩm, mua sắm sẽ trở nên tốt hơn nếu doanh nghiệp thấu hiểu người tiêu dùng, biết tận dụng công...

Xuất khẩu cá tra đang gặp khó

Giá cá tra sẽ không tăng thời gian tới, cả người nuôi và doanh nghiệp cần nắm bắt thông tin để cân đối diện tích và sản lượng nuôi...